คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่อุเทนถวาย ขอแจ้งแนวปฏิบัติในการจัดการเรียนการสอน ภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ดังนี้
๑. นักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ชั้นปีที่ ๑ ให้จัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์ (Online) 100% และห้ามมิให้นักศึกษาเข้ามาภายในเขตพื้นที่อุเทนถวายโดยเด็ดขาด ทั้งนี้ จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง หากนักศึกษาฝ่าฝืนไม่ให้ความร่วมมือ ถือเป็นความผิดสถานหนัก จะถูกลงโทษตามระเบียบของคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ยกเว้นกรณีมีความจำเป็น ต้องได้รับอนุญาตจากคณบดีเท่านั้น
๒. นักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ตั้งแต่ชั้นปีที่ ๒ ขึ้นไป ให้จัดการเรียนการสอนแบบแบบออนไซต์ (Onsite)
๓. นักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคนอกเวลาราชการ ทุกชั้นปี ให้จัดการเรียนการสอนแบบผสมผสาน (แบบออนไลน์ (Online) และแบบออนไซต์ (Onsite) ตามความเหมาะสมของรายวิชา
๔. นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ทุกชั้นปี ให้จัดการเรียนการสอนแบบผสมผสาน (แบบออนไลน์ (Online) และแบบออนไซต์ (Onsite) ตามความเหมาะสมของรายวิชา
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๕ เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง
ประกาศ ณ วันที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทองพูล ทาสีเพชร
คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์