วันนี้ (วันเสาร์ที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๖๖) เวลา ๑๓.๐๐ น.

นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่อุเทนถวาย ไปลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ ชั้น ๑ อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ขอให้ทรงหายจากพระอาการประชวรโดยเร็ว

——ขอบคุณภาพจาก อ.ศักดา และไลน์กลุ่มสภาอุเทนถวาย